ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษ “เทคโนโลยีฟิล์มบาง” และ “เทคโนโลยีการผลิตแก้ว”

สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ขอเชิญบุคลากร  นักศึกษา  และผู้สนใจร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ ณ  ห้องประชุมศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก ในวันที่ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 09.30 – 11.30 น.

1. เรื่อง “เทคโนโลยีฟิล์มบาง” โดย  ดร.มติ  ห่อประทุม  จากศูนย์เทคโยโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ
  1. เรื่อง เทคโนโลยีการผลิตแก้ว” โดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร. จักรพงษ์  แก้วขาว จากศูนย์ความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีแก้วและวัสดุศาสตร์ สาขาวิชาฟิสิกส์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

m_horprathumDr.Mati  Horprathum received his B. Ed. in Science-Physics in 2003 from Srinakarinwirot University and his M.S. and Ph.D. in Physics from King Mongkut’s University of Technology Thonburi, Thailand in 2006 and 2009, respectively. Since 2006, he began his career with National Electronics and Computer Technology Center (NECTEC), Thailand. (Full CV คลิ๊ก)

3. Asst.Prof.Dr.Jakrapong KaewkhaoAsst. Prof. Dr. Jakrapong  Kaewkhao received Ph.D. degree in physics from King Mongkut’s University of Technology Thonburi (KMUTT), Thailand, in 2008. He attended a post-doctoral short course research of an X-rays induced luminescence study in glasses, supervised by Prof. HongJoo Kim, at KyungPook National University (KNU), Korea, in 2012.  (Full CV คลิ๊ก)

Arrows-Down-iconลงทะเบียนArrows-Down-icon

ปิดลงทะเบียน (อัตโนมัติ) วันที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 12:00 น.

Arrows-Down-iconรายชื่อผู้ลงทะเบียนArrows-Down-icon