CEAE – RDI ร่วมรับรางวัลแนวปฏิบัติที่ “ดีเด่น” ในงาน SNRU KM Share & Learn 2023”

“CEAE – RDIคว้ารางวัล แนวปฏิบัติที่ “ดีเด่น” ในงาน SNRU KM Share & Learn 2023”

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 CEAE – RDI ได้นำองค์ความรู้จากการจัดการความรู้เรื่อง “การสร้างและพัฒนานวัตกรรม & การใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเพื่อชุมชน” เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการภายในงาน SNRU KM Share & Learn 2023 ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับรางวัลแนวปฏิบัติที่ “ดีเด่น”

Cr: สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร