การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานทางเลือก ปี 2566 (KITA2023)

ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังานทางเลือก การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานทางเลือก ปี 2566หัวข้อการอบรม มีนักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ ในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา เข้าร่วม 520 คนแบ่งเป็น
1 การอบรมเชิงปฏิบัติการเทอร์โมอิเล็กทริก จำนวน 85คน

1. การอบรมเชิงปฏิบัติการฟิล์มบาง จำนวน 44 คน
  2. การอบรมเชิงปฏิบัติการพลังงานไฟฟ้าเชิงกล จำนวน 88 คน
  3. การอบรมเชิงปฏิบัติการแสง จำนวน 93 คน
  4. การอบรมเชิงปฏิบัติการพลังงานชีวมวล จำนวน 111 คน
  5. การอบรมเชิงปฏิบัติการแบตเตอรี่ จำนวน 71 คน
  6. การอบรมเชิงปฏิบัติการแก้ว จำนวน 28 คน

ที่มา Facebook https://www.facebook.com/media/set/?vanity=PRSNRU&set=a.273399225264997