Special Lectures “Structure and Properties of Ceramics” and “Thermoelectric Properties of ZnO Materials”

รศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน ได้รับเชิญไปบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Thermoelectric Properties of ZnO Materials” (3 hours) ให้กับนักวิจัย นักศึกษาระดับปริญาโทและเอก และคณาจารย์ ที่ Vietnam National University, HoChiMinh City University of Science, Faculty of Materials Science (HCMUS) ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 6-9 มีนาคม 2559

และหัวข้อ “Structure and Properties of Ceramics” (6 hours) ให้กับนักศึกษาระดับปริญาโทและเอกที่เรียนรายวิชา MSE 503 Structure and Properties of Materials ที่สถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) จังหวัดระยอง ประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 และ 16 มีนาคม 2559 (ไม่มีภาพประกอบ)