ชื่อโครงการ/กิจกรรม : กิจกรรม U2T Covid-19 week ก้าวต่อไป สู้ภัยโควิด

วันที่ : 31 พฤษภาคม 2564

สถานที่ : ตำบลนางัว อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม

วัตถุประสงค์ : ลงพื้นที่พัฒนาชุมชนเครือข่าย U2T ตำบลนางัว อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม

รายละเอียด : คณะทำงาน U2T ตำบลนางัว อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม ดำเนินกิจกรรม U2T Covid-19 week ก้าวต่อไป สู้ภัยโควิด โดยได้รับเกียรติจากนายกองค์การบริหารตำบลนางัว และกำนันตำบลนางัวกล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งคณะผู้นำทั้ง 10 หมู่บ้านในตำบลนางัวสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ คณะทำงานได้ลงพื้นที่ทำความสะอาด ป้องกัน และลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคในบริเวณพื้นที่ต่าง ๆ ได้แก่ วัดบ้านนากระทืม ศูนย์ทอผ้าบ้านนาคอย วัดบ้านนาคอย วัดป่าศรีอูนวนาราม ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนาคอยหมู่ 13 โรงเรียนบ้านอูนนาราษฎร์ประสานมิตร วัดบ้านสามัคคี ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านสามัคคี วัดอุ่มาพล โรงเรียนบ้านกุดน้ำไส วัดบ้านโนนสะอาด และโรงเรียนบ้านโนนกุง พร้อมทั้งส่งมอบอุปกรณ์ในการฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 แก่ผู้นำทั้ง 10 หมู่บ้าน โดยได้รับความร่วมมือจากชุมชนเป็นอย่างดี