ประกาศรับสมัคร จ้างเหมาบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติงานโครงการ “การยกระดับผลผลิตทางการเกษตรในพื้นที่แล้งด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับชุมชนท้องถิ่นจังหวัดสกลนคร”

ประกาศการรับสมัครจ้างเหมาบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติงานโครงการ การยกระดับผลผลิตทางการเกษตรในพื้นที่แล้งด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับชุมชนท้องถิ่นจังหวัดสกลนครประจำงานศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

รายละเอียดการรับสมัคร

ประจำงานศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
1. สมัครและยื่นเอกสารผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://ceae.snru.ac.th ได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กันยายน 2565 ในวัน เวลาราชการ

2. เอกสารประกอบการสมัคร
2.1 สำเนาหนังสือรับรองการศึกษาหรือปริญญาบัตร และใบแสดงผลการเรียน
2.2 สำเนาทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน
2.3 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
2.4 รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกซึ่งถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
2.5 สำเนาหลักฐานการผ่านการเกณฑ์ทหาร (ถ้ามี)
2.6 ใบรับรองแพทย์ที่แสดงว่าไม่เป็นโรคต้องห้ามตามกฎ ก.ค.ฉบับที่ 3 (พ.ศ.2526) ซึ่งรับรองไว้ไม่เกิน 1 เดือน
2.7 หนังสือรับรองประสบการณ์ทำงาน หรือเอกสารอื่นตามคุณสมบัติที่ประกาศ (ถ้ามี)

3. ประกาศรายชื่อและลำดับผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์วันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น
4. สอบสัมภาษณ์แบบออนไลน์ ในวันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น เป็นต้นไป

ดาวน์โหลดประกาศการรับสมัคร >>> คลิก

สมัครแบบออนไลน์ >>> คลิก

Full Screen